Tinh dầu Salt Nicotine

Tinh dầu salt nic là loại tinh dầu được các dân chơi Pod ưa chuộng hàng đầu và đang trở thành xu hướng. Tinh dầu Pod này mang đến cho các tín đồ có thể trải nghiệm khói thuốc một cách tuyệt vời nhất.

Vậy tinh dầu Juice Pod – Juice Salt Nic là gì? Có các loại tinh dầu Salnic là ngon nhất. Cùng Saigon Retro Vape đi tìm lời giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Tinh dầu Salt Nic là gì?

Tinh dầu salt nic là loại tinh dầu có chứa một loại nicotine muối, loại thành phần chính trong tinh dầu pod, nhằm làm hạn chế tình trạng khó chịu cho người hút. Loại Juice Saltnic được nhiều người ưa chuộng bởi vì:

 • Dễ hấp thụ nhiều nicotine hơn.
 • Hút lâu hơn.
 • Dễ dàng cảm nhận rõ vị hơn.
 • Không tạo cảm giác khó chịu so với loại tinh dầu chứa nicotine.
 • Saltnic juice cho Pod System sẽ giúp người dùng có trải nghiệm khá giống với khi hút thuốc lá thật.
Tinh dầu Salt Nic là gì?

Tinh dầu Salt Nic đầm vị

Juice Pod hay tinh dầu Pod là cụm từ quen thuộc với các dân chơi thuốc lá điện tử, đặc biệt với các dân chơi Pod System. Juice Pod chứa thành phần nicotine dễ hấp thụ. Thành phần nicotin chính trong Juice Pod là loại muối cấu thành từ Axit benzoic và Nicotine. Mặc dù saltnic juice cũng có chứa nicotine nhưng nicotine này ở dạng đã thanh lọc. Do đó, chúng sẽ đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng so với việc sử hút thuốc lá thông thường.

Tại sao sử dụng Juice Saltnic nồng độ cao cho Pod System?

Trên thực tế, nhiều người không biết rằng không phải loại tinh dầu nào cũng dùng được cho pod system. Các loại tinh dầu phù hợp cho pod system là các loại có nồng độ nicotine cao hơn nhưng có dạng loãng hơn so với các loại tinh dầu sử dụng cho vape thuốc lá điện tử thông thường.

Vape sử dụng các loại tinh dầu đặc với nồng độ nicotine thấp và ngược lại, pod system phù hợp các loại tinh dầu loãng và có nồng độ nicotine cao hơn. Vì thế, nếu sử dụng lẫn lộn tinh dầu cho hai loại thuốc lá điện tử này thì pod system có thể sẽ bị hỏng.

Tại sao sử dụng Juice Salnic nồng độ cao cho Pod System?

Juice Saltnic là loại tinh dầu phù hợp nhất cho Pod System

Nếu sử dụng tinh dầu vape cho  Pod, loại tinh dầu đặc này khi đốt cháy xong sẽ keo dính lại. Pod system có kích thước nhỏ, vì vậy phần keo này có thể gây bít tắc, tệ hơn là cháy coil. Vậy nên khi sử dụng pod thì Juice salt nic là loại tinh dầu phù hợp nhất.

Tinh dầu Salt Nic có hại hay không?

Sử dụng tinh dầu Pod Salt Nic có an toàn hay không luôn là chủ đề mà nhiều người dùng quan tâm. Khi đặt Juice Salt nic lên bàn cân so sánh với các loại tinh dầu nicotine free base thì câu trả lời là tinh dầu Salt Nic cho Pod sẽ an toàn hơn.

Nguyên nhân là bởi juice saltnic sẽ không dễ tích hợp vào tinh dầu như các loại nicotine free base khác. Thành phần axit benzoic trong saltnic juice đây cũng là một thành phần làm giảm cảm giác đau rát ở cổ họng. Loại axit này không có bất kỳ nguy hiểm nào, chúng còn giúp người dùng có thể sử dụng tinh dầu có mức nicotine cao hơn. Đồng thời, axit benzoic giúp tinh dầu chứa nicotine muối thanh và thơm hơn, giúp bạn thỏa mãn tối đa cơn thèm thuốc.

Tinh dầu Pod Salt Nic có hại hay không?

Giải mã: Tinh dầu Pod có hại khi hút không

Salt nicotine khác nicotine truyền thống như thế nào

Nhiều người lựa chọn salt nicotine hơn so với nicotine truyền thống đó chính là saltnic juice dễ hút hơn vì có chứa loại nicotine muối.

Nicotine muối khắc phục được yếu điểm của nicotine truyền thống đó chính là người hút vừa có thể trải nghiệm của nicotine đồng thời có thể khiến cho người hút không bị khé cổ, không quá nồng gắt, có thể hút được nhiều nicotine hơn, lâu hơn. Chính vì những đặc điểm ấy mà tinh dầu saltnic lại được nhiều người lựa chọn hơn so với nicotine truyền thống.

Tinh dầu pod nên dành cho đối tượng nào?

Như thông tin trên, Tinh dầu pod là loại tinh dầu có nồng độ nicotine khá cao, tầm 30 – 50 mg nên chắc chắn loại juice nicotine sẽ không dành cho những người mới sử dụng thuốc lá điện tử. Tinh dầu Pod Salt Nic sẽ phù hợp cho các vapers đã sử dụng thuốc lá điện tử lâu năm, những người mới chuyển từ thuốc lá truyền thống thang thuốc lá điện tử hoặc những người cần cung cấp lượng nicotine cho cơ thể.

Review cảm giác hút Tinh dầu Salt nic

Tinh dầu Pod Salt Nic khi hút sẽ mang lại một lượng lớn nicotine cho cơ thể, mang lại cảm giác đầm hơn khi hút nếu so với tinh dầu không nicotine. Đối với các tinh dầu the lạnh, khi hút sẽ có cảm giác the, mát lạnh cũng như vị thơm ngon của trái cây mang lại, kèm theo đó là vị đầm của Salt Nic chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời đáng để thử. Salt nicotine là dòng tinh dầu nâng cấp từ loại juice nicotine truyền thống, được tối ưu lượng PG / VG nên khi hút sẽ không bị sặc như nicotine truyền thống.

Review cảm giác hút Tinh dầu Pod Salt nic

Review cảm giác hút Tinh dầu Pod Salt nic

Mặc dù đã được tối ưu hơn so với Nicotine truyền thống, tinh dầu Pod Salt nic cũng là loại tinh dầu nặng, các Vapers mới tham gia không nên thử những loại tinh dầu này vì sẽ gây ra tình trạng sặc, khé cổ khi hút khiến trải nghiệp sử dụng thuốc lá điện tử trở nên không tốt.

Phân loại Juice Pod Salt Nic phổ biến hiện nay

Các loại tinh dầu pod trên thị trường được cung cấp đa dạng từ nồng độ, hương vị tới dung tích. Đây cũng là các tiêu chí dùng để phân loại các loại tinh dầu salt nic.

Phân loại juice Salt nic theo nồng độ Nicotine

Người dùng có thể lựa chọn Juice salt nic với ba mức nồng độ nicotine. Ba mức này này cũng phù hợp với từng người dùng khác nhau, bạn có thể thử nghiệm để chọn ra loại phù hợp nhất cho mình:

 • Juice Salt 0% phù hợp với những người muốn vaping nhưng không muốn hấp thụ nicotine. Ngoài ra, chúng cũng phù hợp với những người để cai được thuốc lá nhưng vẫn giữ thói quen hút.
 • Tinh dầu pod muối mức nồng độ nhẹ 0,3 – 0,6% – mức nồng độ nicotine thấp nhất trên thị trường. Nồng độ này phù hợp với người hút ít thuốc lá.
 • Mức nồng độ 1,2% phù hợp với những người có thói quen hút thuốc lá nồng độ nhẹ và những người muốn hút thuốc lá điện tử có nicotine nhưng không quá nghiện.
 • Mức nồng độ cao nhất là 1,3 – 3,6%, dành riêng cho những người nghiện thuốc lá nặng. Trên thực tế, loại juice salt nic với nồng độ cao này thường hiếm gặp hơn và thường được đặt riêng theo yêu cầu của người dùng.
Phân loại Juice Pod Salt Nic phổ biến hiện nay

Phân loại Juice Pod Salt Nic phổ biến hiện nay

Phân loại theo hương vị

Trên thị trường cung cấp hàng ngàn mùi vị juice nicotine với hương vị khác nhau. Do đó, các dân chơi đôi khi cũng khó xác định loại hương vị phù hợp với bản thân nhất.

Có thể chia hương vị tình dầu salt nic theo bốn vị chính như sau:

 • Juice Saltnic vị trái cây: Đây là loại hương dễ hút và được nhiều người ưa chuộng. Bạn có thể tìm tinh dầu nicotine vị này ở bất kỳ shop vape nào. Loại tinh dầu này có nhiều mức độ ngọt khác nhau. Ngoài ra, các vị đặc biệt có thành phần bạc hà còn có một chút chua và the mát.
 • Tinh dầu Salt Nicotine vị ngậy: loại vị béo ngọt này thường được các vaper sử dụng sau một thời gian làm quen với các vị juice saltnic. Hương vị béo ngọt sẽ chinh phục nhiều anh em với rất nhiều loại hương khác nhau.
 • Tinh dầu Salt nic vị thuốc lá: đây là hai vị không thể thiếu của tinh dầu vape nicotine. Hai vị cigar hay thuốc lá khi sử dụng có thể kết hợp với vị béo tạo ra những vị nổi tiếng như Gold Leaf, Cubano,…

Phân loại theo dung tích

Bên cạnh hai các phân loại trên, bạn có thể phân loại hương vị salt nic theo dung tích của chúng, Dung tích juice salt nic được phân loại thành nhiều loại từ 10, 15, 20 đến 30 ml. Giá thành của từng loại sẽ tương đương với dung tích của chúng. Phần lớn các lọ tinh dầu nicotine cao được bày bán với dung tích 30ml, giá cả cũng nằm ở phân khúc rất phải chăng.

 • Loại tinh dầu 10ml bao gồm 200 giọt tinh dầu và có thể sử dụng trong vòng 4 ngày.
 • Loại tinh dầu 30ml bao gồm 600 giọt tinh dầu và có thể sử dụng trong 12 ngày.

Top 7 thương hiệu Juice Salt Nic hút ngon nhất hiện nay

Tinh dầu salt nic đa dạng từ nồng độ, hương vị tới dung tích. Loại tinh dầu salt nic được ưa chuộng thường là loại hương hoa quả hoặc nồng độ nicotine thấp. Với những vaper lâu năm sẽ ưa thích tinh dầu có nồng độ nicotine cao hơn. Chúng tôi đưa ra top 7 loại Juice salt nic phổ biến bán chạy trên thị trường để bạn tham khảo như sau.

 • Steamworks: Tinh dầu Steamwork là sản phẩm nổi bật của Steamworks Tech – tập đoàn có nhiều loại Juice thuốc lá điện tử đình đám. Steamworks hướng đến việc sử dụng những thành phần tốt nhất. Từ đó, cho ra thành phẩm là các loại tinh dầu có chất lượng cao và hương vị độc đáo
 • Gold Leaf Salt Nic: Đây là loại tinh dầu thuốc lá điện tử do hãng Gold Leaf Liquid của Mỹ sản xuất. Loại juice salt nic này mang tới độ êm ái, độ khói cũng như độ đậm đà bất ngờ. Gold Leaf Salt Nic là tinh dầu truyền thống an toàn với nhiều hương vị tuyệt vời.
 • Hi drip salt nic: Cũng đến từ nước Mỹ, Hi drip salt nic là dòng tinh dầu có nồng độ nicotine cao. Hãng cung cấp hương vị đa dạng với các loại hoa quả mang đến một tầng hương vị cao mới. Hương vị hoa quả nhiệt đới mát lạnh của hãng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho vaper vào mùa hè.
 • Juice Head Salt nic: Juice Head Salt nic là một loại tinh dầu nổi tiếng với hương vị có ấn tượng mạnh. Sự sáng tạo của hãng Head Salt nic mang đến tinh dầu hương vị bùng nổ. Đây cũng là dòng juice salt nic có phiên bản nồng độ nicotine lên tới 50mg.
 • Mouse chef salt: Mouse Chef salt được Snap Liquids phát triển mang đến dấu ấn đặc biệt. Hãng mang đến hương vị tự làm, mang tới cảm giác ấm cúng, ngọt ngào. Mouse Chef mang hương vị vừa tinh tế  vừa cổ điển. Đây sẽ là loại tinh dầu Pod System giúp bạn dịu cơn khát, giúp cho cơ thể sảng khoái hơn.
 • Tokyo salt nic: Tokyo juice là một thương hiệu mới nhưng cũng khá thành công trong việc để lại dấu ấn trên thị trường. Tokyo salt nic có khả năng lên vị cực kỳ tốt và hương vị thơm ngon. Hãng đã pha chế tinh dầu với công thức đặc biệt, có độ the mát, cực dễ hút.
 • Yogi salt nic: Hãng Yogi là cũng được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao hiện nay. Yogi salt nic đã vượt qua được nhiều kiểm định khắt khe nên có thể yên tâm về chất lượng. Juice salt nic phù hợp người muốn hút một lượng nicotine lớn. Đây cũng là loại tinh dầu có giá thành mềm và chất lượng tốt..
Top 7 thương hiệu Juice Salt Nic hút ngon nhất hiện nay

Top 7 thương hiệu Juice Salt Nic hút ngon nhất hiện nay

Top 5 tinh dầu salt nic ngon nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay

Salt Karma Yang

Salt Karma Yang là sự hòa hợp giữa sự thanh mát của dưa chuột cùng với vị ngọt của dưa lưới được ủ lạnh giúp cho các anh em có được một cảm giác sảng khoái, vực lại tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng. Tinh dầu Salt Karma Yang với 2 nồng độ nicotine là 35/50 mg sẽ giúp cho các anh em có thể trải nghiệm cảm giác ngất ngây qua từng hơi vape.

 • Nguồn gốc: USA (tinh dầu Mỹ).
 • Dung tích: 30ml.
 • Nồng độ nicotine: 35/ 50mg.
 • Hương vị: dưa lưới mix dưa chuột mát lạnh

Salt 7Daze – Apple Berries Iced

Salt 7Daze – Apple Berries Iced

Salt 7Daze – Apple Berries Iced

7Daze đã là thương hiệu mà nhiều người biết bởi chất lượng sản phẩm của mình. Nổi bật chính là Salt 7Daze – Apple Berries Iced, với sự kết hợp hài hòa nhưng vô cùng ngọt ngào của táo và dâu rừng, các anh em có thể cảm nhận được như đang được thưởng thức quả rừng chín mọng được ủ lạnh một cách tuyệt vời qua từng hơi vape. Hương vị đậm đà và đặc trưng của những quả dâu và táo rừng sẽ làm các anh em mê say khó cưỡng lại.

 • Nguồn gốc: USA (tinh dầu Mỹ).
 • Dung tích: 30ml.
 • Nồng độ nicotine: 30/50 mg.
 • Hương vị: táo dâu rừng lạnh.

Salt Gold Leaf – Acapulco

Salt Gold Leaf – Acapulco

Salt Gold Leaf – Acapulco

Hương vị thuốc lá vani Acapulo đã giúp cho Gold Leaf có cho mình một chỗ đứng trong giới tinh dầu pod system. Tinh dầu pod Gold Leaf – Acapulco sẽ là một lựa chọn không tồi đối với những người thích sự đậm đà của thuốc lá truyền thống và có thêm hương vị ngọt và bùi của vani, pha thêm một tí béo ngậy của sữa. Salt Gold Leaf – Acapulco có cho mình một hàm lượng nicotine cao sẽ tái hiện lại cho các anh em hương vị đậm đà như đang tận hưởng những điếu thuốc lá truyền thống nhất.

 • Nguồn gốc: USA (tinh dầu Mỹ).
 • Dung tích: 30ml.
 • Nồng độ nicotine: 30/50 mg.
 • Hương vị: thuốc lá vanilla.

Salt Hi-Drip – Melon Patch

Salt Hi-Drip – Melon Patch

Salt Hi-Drip – Melon Patch

Thương hiệu Hi-Drip đã quá quen mặt với các anh em có sở thích vape. Salt Hi-Drip – Melon Patch với hương vị của những quả dưa hấu mát lạnh the mát như bạc hà sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích thưởng thức một cảm giác sảng khoái trong những ngày hè oi bức. Ngoài ra Salt Hi-Drip – Melon Patch với dung tích là 30ml sẽ được tách ra làm 2 lọ (15ml/ lọ) vô cùng tiện lợi cho các anh em trong việc bảo quản cũng như tiện lợi trong việc mang theo.

 • Nguồn gốc: USA (tinh dầu Mỹ).
 • Dung tích: 30m (2 lọ, mỗi lọ 15ml).
 • Nồng độ nicotine: 24/48 mg.
 • Hương vị: nước ép dưa hấu đá lạnh the mát.

Salt Yogi Delights – Peach

Thương hiệu Yogi Delight nổi tiếng với việc tái hiện hoàn hảo hương vị  như nho, táo, dưa hấu … nay lại có thêm một thành viên mới đó chính là hương vị đào mát lạnh. Salt Yogi Delights – Peach mang đến cho anh em hương vị của những thớ thịt đào ngọt ngào và kèm thêm một tí mát lạnh khó cưỡng. Có thể nói rằng Salt Yogi Delights – Peach là một lựa chọn hoàn hảo cho những người cuồng nhiệt đam mê thưởng thức.

Salt Yogi Delights – Peach

Salt Yogi Delights – Peach

 • Nguồn gốc: USA (tinh dầu Mỹ).
 • Dung tích: 30ml
 • Nồng độ nicotine: 35mg.
 • Hương vị: đào tươi mix bạc hà mát lạnh.

Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng tinh dầu Pod

Ưu điểm khi dùng tinh dầu Saltnic

Cảm giác êm ái

Tinh dầu ni cao có chứa nicotine muối, điều này sẽ giúp cho người dùng có thể hút mà không gặp phải những trường hợp giống với việc hút thuốc lá truyền thống như sặc khói, khé cổ họng nhưng mang lại cảm giác lâng lâng khó tả như đang hút một điếu thuốc lá bình thường.

Độ thỏa mãn cao

Juice Saltnic sẽ giúp cho người dùng có thể hấp thụ một lượng lớn nicotine một cách dễ dàng mà không gặp bất kỳ cản trở nào.

Bởi vì chứa nicotine muối sẽ giúp cho người dùng có thể cảm nhận hương vị một cách dễ dàng.

Hương vị được lưu giữ lâu hơn

Salt nic juice cho Pod có thể được bảo quản trong một thời gian dài mà không hề làm giảm đi hương vị của chúng. Cho dù bạn có không thường xuyên sử dụng thì hương vị của tinh dầu vẫn sẽ được đảm bảo như mới được thêm vào.

Giá thành hợp lý

Thông thường các tinh dầu Pod System đều có nồng độ nicotine cao, tuy nhiên lại có dung tích lên đến 30ml. Điều này sẽ giúp cho các anh em có thể tiết kiệm được một số tiền kha khá mà vừa có thể tận hưởng tinh dầu với một dung tích lớn.

Nhược điểm khi dùng tinh dầu Salt-nic

Không phù hợp với người nghiện thuốc lá nhẹ

Những người sử dụng tinh dầu salt nicotine bởi vì mong muốn có thể cai thuốc lá, đồng thời việc đổi từ nicotine sang salt nicotine cũng không làm nhiều người cảm thấy hào hứng và mặn mà với nicotine muối.

Hạn chế sự lựa chọn

Salt nic juice phù hợp với những thiết bị có công suất thấp như vape pen hoặc pod mod. Danh sách hương vị cũng bị hạn chế hơn, tuy nhiên vào những năm gần đây thì các hãng đang dần cải thiện và càng cho ra nhiều sản phẩm tinh dầu salt nicotine độc đáo khác hơn, dần khắc phục được hạn chế trong việc lựa chọn hương vị.

Địa chỉ mua tinh dầu salt nicotine, Juice Pod giá rẻ, chính hãng tại TP HCM

mua tinh dầu pod giá rẻ, uy tín

Tinh dầu Salt nicotine được nhiều người ưa chuộng nhờ có dòng sản phẩm nồng độ nicotine cao như tinh dầu 30ni, tinh dầu 50ni. Bên cạnh đó khói từ tinh dầu Salt-nic cũng có hương vị ngon hơn, trải nghiệm hút đầm, êm hơn so với tinh dầu Freebase. Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ bán tinh dầu salt nic giá rẻ, chính hãng uy tín tại TP HCM thì Saigon Retro Vape là lựa chọn phù hợp nhất. Hiện nay Saigon Retro Vape đang có các chi nhánh tại trung tâm thành phố như: Vape shop quận 10, Vape shop quận 2, Vape shop quận Tân BìnhVới thời gian làm việc là từ 10h – 22h hằng ngày. Hãy đến ngay Saigon Retro Vape để mua tinh dầu Pod chính hãng kèm hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ đợi bạn.

LỌC SẢN PHẨM
icon-cart

Giỏ hàng

Giỏ hàng của bạn đang trống