Closed Podsystem

Closed Pod System hay Pod dạng đóng xuất hiện như một làn gió mới đối với các anh em trong làng Vaping bởi sự nhỏ gọn và tiện lợi mà thiết bị này mang lại. Sản phẩm này ngày càng chiếm được cảm tình của nhiều người dùng trên toàn thế giới.

Hiện nay các loại Closed Pod của nhiều thương hiệu đang được phân phối chính hãng tại Saigon Retro Vape với mức giá vô cùng phải chăng, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Aspire Nexi One

280,000 

SALE

RELX Infinity Plus – Kèm 1 Đầu Pod

880,000  699,000 

Pod Buff 1.7ML

80,000 

Aspire Gotek X2

350,000 

Cisoo S1 Kit

580,000 

VoVa K2 Kit

900,000 

Aspire Gotek X

290,000 

VapX Violet YK6

750,000 

Cisoo K1 Pro Kit

800,000 

Cháy hàng
SALE

Cisoo Free Me Lite

700,000  500,000 

Cháy hàng

Closed Pod System là gì?

Nếu dịch sát nghĩa thì Closed Pod System chính là “Pod System dạng đóng”. Từ đóng ở đây được hiểu là trong đầu Pod của thiết bị đã được trang bị sẵn tinh dầu và không thể châm thêm. Sau khi đã sử dụng hết lượng tinh dầu có sẵn thì các bạn chỉ cần bỏ đầu Pod cũ đi và thay thế bằng cái khác là có thể sử dụng bình thường.

Closed Pod System là gì?

Closed Pod System là thiết bị thuốc lá điện tử được trang bị sẵn tinh dầu trong đầu Pod

Vì vậy chúng được đánh giá là một trong những thiết bị thuốc lá điện tử dễ sử dụng nhất chỉ đứng sau các loại Pod dùng 1 lần. Tuy nhiên, điều này cũng có thể làm tăng thêm chi phí cho người dùng vì phải mua thêm đầu Pod mới thay vì chỉ cần mua tinh dầu như các loại Pod System bình thường. Ngoài ra, việc sử dụng Closed Pod System có thể gây ra các vấn đề về ô nhiễm môi trường khi người dùng bỏ đi các đầu Pod cũ dẫn đến lượng rác thải gia tăng.

Sự khác biệt giữa Closed Pod và Pod System

Tính tiện lợi

Closed Pod System và Pod System là hai loại thiết bị thuốc lá điện tử khác nhau về cách thay đổi tinh dầu. Closed Pod System được thiết kế để sử dụng các đầu Pod không thể tái sử dụng và phải được thay thế hoàn toàn khi hết. Đầu Pod luôn được cung cấp sẵn với mỗi thiết bị này. Do đó, khi sử dụng xong, người dùng chỉ cần bỏ đầu Pod cũ đi và gắn vào thiết bị một đầu cái mới là có thể sử dụng được.

Sự khác biệt giữa Closed Pod và Pod System

Sự khác biệt lớn nhất giữa 2 loại Pod là cách châm tinh dầu

Ngược lại, khi sử dụng Pod System người dùng sẽ cần tháo dầu Pod hoặc Coil Occ ra và châm tinh dầu trược tiếp vào trong đó. Điều này sẽ tốn thời gian hơn so với việc chỉ cần thay thế đầu Pod thông thường.

Chi phí

Khi đánh giá về chi phí, Closed Pod và Pod System đều có những ưu và nhược điểm riêng. Thuốc lá điện tử dạng đóng có thể tốn kém hơn Pod System bởi vì người dùng phải mua nhiều đầu Pod mới để thay thế khi hết. Tuy nhiên, điều này cũng có thể được coi là một lợi thế vì nó giúp đảm bảo rằng người dùng sẽ không phải tốn thời gian trong việc lựa chọn đầu Pod phù hợp hay bị nhầm lẫn với các loại thiết bị khác nhau.

Trong khi đó, Pod System có thể tốn ít chi phí hơn vì người dùng chỉ cần thay đổi loại tinh dầu theo sở thích của bản thân. Tuy nhiên, chi phí sẽ tăng lên nếu người dùng muốn thử nhiều loại hương vị hoặc sử dụng những loại tinh dầu có nồng độ Nicotine cao hơn.

Nếu nhìn vào tổng thể, chi phí sử dụng sẽ phụ thuộc vào mức độ sử dụng và nhu cầu cá nhân của từng người. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn giữa hai loại thuốc lá điện tử này để đảm bảo sự tiện lợi và hiệu quả tốt nhất trong khi sử dụng.

Đa dạng về hương vị

Khi nói đến việc lựa chọn hương vị, hai loại Pod Kit này có những khác biệt rõ rệt. Thuốc lá điện tử dạng đóng có những hạn chế về lựa chọn hương vị vì chỉ có thể sử dụng những hương vị được cung cấp bởi nhà sản xuất. Điều này có thể khiến cho người dùng cảm thấy bị giới hạn trong việc tùy chỉnh và trải nghiệm hương vị của mình.

Ngược lại đối với Pod System người dùng có thể thoải mái lựa chọn hương vị phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của bản thân. Người dùng có thể tùy chỉnh tỷ lệ PG/VG, nồng độ Nicotine, và thậm chí là tự pha trộn các hương vị khác nhau để tạo ra một hương vị độc đáo và riêng biệt. Tuy nhiên, việc lựa chọn hương vị cũng đòi hỏi người dùng phải có kiến thức về thuốc lá điện tử và nắm được những kỹ năng pha trộn hương vị để tạo ra một trải nghiệm Vaping tốt nhất.

Tác động đến môi trường

Một trong những yếu tố quan trọng cần được xem xét khi so sánh 2 loại thiết bị này là tác động của chúng đến môi trường. Pod dạng đóng có thể tạo ra rác thải nhiều hơn Pod System bởi vì đầu Pod không thể tái sử dụng. Khi hết tinh dầu, người dùng sẽ phải vứt bỏ chúng sau khi sử dụng. Điều này tạo ra một lượng rác thải lớn và gây ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Tuy nhiên nếu người dùng thường xuyên thay đổi thiết bị thì Pod System cũng sẽ tạo ra một lượng rác thải nhất định. Khi người dùng sử dụng trong một thời gian dài và ít thay đổi thường xuyên thì Pod System có thể gây ra ít rác thải hơn so với các loại thuốc lá điện tử dạng đóng.

Ưu và nhược điểm của Pod dạng đóng

Ưu điểm

Closed Pod có thiết kế đầu Pod được trang bị tinh dầu sẵn và cấu tạo rất đơn giản, dễ sử dụng. Các anh em Vaping chỉ cần thực hiện thao tác hút mà không cần phải biết quá nhiều về kỹ thuật build coil, thay tinh dầu hay thay bông Vape. Do đó, Pod dạng đóng rất phù hợp với những anh em bận rộn hoặc không am hiểu về những kỹ thuật thay thế tinh dầu.

Chính vì được thiết kế có sẵn tinh dầu có sẵn và được cố định chắc chắn, do đó, khi người dùng lựa chọn dòng thiết bị thuốc lá điện tử này thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề Pod bị leak tinh dầu khi sử dụng. Vì vậy, tinh dầu có thể được tiết kiệm một cách tối đa khi sử dụng Closed Pod.

Ưu và nhược điểm của Pod dạng đóng

Pod dạng đóng là sản phẩm phù hợp với những anh em bận rộn

Nhược điểm

Tuy sở hữu rất nhiều các ưu điểm tuy nhiên song song đó thì loại Pod đóng này cũng có một số các hạn chế nhất định, cụ thể là:

 • Không đa dạng được nhiều loại tinh dầu: Nếu như các bạn muốn hút một loại e-juice mới hơn và lạ hơn thì dòng Pod này sẽ không thể hỗ trợ bạn điều này. Đồng nghĩa với việc nếu như các bạn sử dụng loại pod này thì các bạn sẽ không thể sử dụng nhiều các loại tinh dầu có hương vị đa dạng trên thị trường.
 • Chi phí sử dụng cao: Những đầu pod chứa tinh dầu thường sẽ có giá thành cao hơn một chút so với các chai e-juice chứa dung tích tương đương trên thị trường.

Cấu tạo của thuốc lá điện tử dạng đóng

Cấu tạo của một thiết bị thuốc lá điện tử dạng đóng sẽ gồm những thành phần sau:

 • Thân máy: Tùy thuộc vào từng loại thiết bị sẽ có kích thước và hình dáng khác nhau.
 • Pin: Được tích hợp trong thân máy. Thông thường, các nhà sản xuất sẽ lựa chọn loại lithium-ion để cung cấp năng lượng cho thiết bị.
 • Đầu Pod: Thường đi kèm với thiết bị và có sẵn tinh dầu đến từ nhà sản xuất.
 • Cổng sạc: Đa số các loại thiết bị thuốc lá điện tử hiện nay đều sử dụng cổng sạc Type-C, cho thời gian sạc nhanh

Những lưu ý khi lựa chọn mua Closed Pod giá rẻ cho người mới bắt đầu

Kích thước và kiểu dáng thiết bị

Để có thể lựa chọn được một thiết bị Pod dạng đóng phù hợp thì tiêu chí về thiết kế cũng là một vấn đề được rất nhiều anh em quan tâm. Thông thường các sản phẩm Closed Pod có thiết kế khá tối giản tuy nhiên lại rất tinh tế và sang trọng. Phần vỏ bên ngoài khá sắc sảo cùng với cảm giác cầm nắm tốt là ưu điểm của dòng thuốc lá điện tử này.

Các thương hiệu uy tín và chất lượng thì sẽ rất quan tâm đến trải nghiệm người dùng từ thiết kế bên ngoài đến cảm nhận bên trong khi sử dụng sản phẩm. Chính vì vậy, các bạn nên lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như những trải nghiệm tuyệt vời khi Vaping nhé.

Những lưu ý khi lựa chọn mua Closed Pod

Kích thước và kiểu dáng thiết bị là yếu tố được nhiều bạn trẻ quan tâm

Thương hiệu uy tín, chính hãng

Một lưu ý quan trọng mà các bạn cũng nên quan tâm đó chính là về thương hiệu sản phẩm. Những thương hiệu sản xuất uy tín sẽ luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, các thương hiệu lớn còn thường xuyên cải tiến các tính năng nhằm mang đến những trải nghiệm đa dạng và hấp dẫn hơn cho người dùng.

Dung tích bình chứa

Các thiết bị Closed Pod thông thường sẽ đi kèm với lượng tinh dầu được quy định với số lần hút được nhà sản xuất ước tính trước. Tuy nhiên, các bạn cũng nên lưu ý rằng số lượng này dựa trên bộ đếm hơi hút và thường được tính theo số lần hút những hơi ngắn. Chính vì vậy, số lần hút thực tế sẽ tùy thuộc vào cách bạn sử dụng chứ không phụ thuộc 100% vào dung tích bình chứa tinh dầu.

Giá cả phù hợp

Khi chọn mua Closed Pod System thì giá cả là một trong những yếu tố quan trọng mà các bạn cũng nên cân nhắc kỹ. Hãy lựa chọn một thiết bị phù hợp với ngân sách của bản thân nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Ngày nay, hiểu được mong muốn đó, thì các loại thiết bị vape, pod 1 lần xuất hiện trên thị trường đều có giá thành khá phải chăng. Tuy nhiên từ đó cũng xuất hiện tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường. Vì vậy khi chọn mua các bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định nhé.

Những thương hiệu Closed Pod System tốt nhất

Thương hiệu Cisoo – Thuốc lá điện tử chính hãng

Thương hiệu Cisoo là một thương hiệu thuốc lá điện tử được ra mắt người tiêu dùng với nhiều công nghệ và tính năng hiện đại. Với kim chỉ nam hướng đến trải nghiệm tuyệt vời của người dùng kết hợp với sự thời trang và chất lượng trong từng sản phẩm, Cisoo hiển nhiên trở thành thương hiệu có thuốc là điện tử hàng đầu dành cho giới trẻ Việt Nam.

Các dòng Closed Pod tại thương hiệu này có thiết kế tối giản nhưng vẫn rất sang trọng và tinh tế. Với nhiều hương vị đa dạng và độc đáo, các dòng sản phẩm của Cisoo được rất nhiều anh em Vaper săn đón hiện nay.

Thương hiệu Cisoo

Thương hiệu Cisoo có nhiều công nghệ và tính năng hiện đại

Thương hiệu thuốc lá điện tử cao cấp Vova

Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm mang chất lượng vượt trội, thiết kế bắt mắt và những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng, thương hiệu Vova luôn biết kết hợp những công nghệ tiên tiến cũng như những thiết kế hợp thời đại vào từng sản phẩm của mình. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều anh em lựa chọn Vova mỗi khi có nhu cầu lựa chọn các thiết bị thuốc lá điện tử

Thương hiệu thuốc lá điện tử cao cấp Vova

Vova là một thương hiệu có nhiều sản phẩm chất lượng

VapX – Thương hiệu Closed Pod System uy tín

VapX là một thương hiệu lớn chuyên nghiên cứu và ra mắt nhiều loại thiết bị như Vape, Closed Pod System và còn có cả Tank Vape,… Bên cạnh đó, thương hiệu này còn sở hữu nhiều kỹ sư với kinh nghiệm lâu năm trong ngành hỗ trợ về mặt kỹ thuật. Chính vì vậy, đây sẽ là một thương hiệu tuyệt vời dành cho những ai đang có nhu cầu sử dụng các thiết bị Vape Kit.

VapX - Thương hiệu Closed Pod System uy tín

VapX là thương hiệu lớn với nhiều loại thiết bị khác nhau

Thương hiệu thuốc lá điện tử dạng đóng RELX

RELX là thương hiệu sản xuất thuốc lá điện tử lâu đời được rất nhiều anh em trong làng Vaping yêu thích. Vốn dĩ, thương hiệu này mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo nhất về thiết bị Closed Pod với đa dạng các mùi vị khác nhau. Đây là thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, dù vậy, thương hiệu này rất được ưa chuộng tại cả châu Âu và châu Á.

Thương hiệu thuốc lá điện tử dạng đóng RELX

RELX là thương hiệu thuốc lá điện tử có nguồn gốc từ Trung Quốc

ANYX – Thương hiệu Pod giá rẻ

Mặc dù là một thương hiệu chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng ANYX đã nhanh chóng chiếm được nhiều cảm tình và sự tin tưởng của quý khách hàng. Ngoài những kỹ thuật tiên tiến trong ngành sản xuất thuốc lá điện tử, ANYX còn sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất. Chính vì vậy, không chỉ Closed Pod System mà tất cả những thiết thuốc lá điện tử của thương hiệu này luôn đạt một mức chất lượng rất tốt.

ANYX - Thương hiệu Pod giá rẻ

ANYX sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến nhất

Địa chỉ mua thiết bị Closed Pod chính hãng, uy tín

Kinh doanh trong lĩnh vực thuốc lá điện tử đã lâu, SaiGon Retro Vape tự hào khi đã trở thành một trong những cái tên hàng đầu trên thị trường Vape. Với nhiều chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh cùng với đó là nhiều sản phẩm đa dạng, Saigon Retro Vape đã và đang đáp ứng nhu cầu của đông đảo anh em trong cộng đồng Vaper.

Không chỉ là các sản phẩm thiết bị thuốc lá điện tử hay tinh dầu, cửa hàng còn cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm khác như Pod dùng một lần giá rẻ hay các phụ kiện Pod chất lượng khác và được cam kết chính hãng 100%. Bên cạnh đó, với phương châm hoạt động là đặt khách hàng lên hàng đầu, SaiGon Retro Vape không chỉ mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng mà còn nhiều dịch vụ và chính sách ưu đãi.

 • Nói không với những mặt hàng nhái và kém chất lượng. Hoàn tiền 100% nếu như khách hàng phát hiện ra hàng tại store là hàng fake.
 • Đa dạng mẫu mã và kiểu dáng thiết kế giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn
 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi với thời gian nhanh chóng
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7
 • Thường xuyên tung ra thị trường nhiều chương trình ưu đãi dành cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Vape Store quận 10

STORE 1:
237/12 NGUYỄN TIỂU LA, P.8, Q.10 – HCM
0971 27 3939 / 079 6050688

Vape Store quận 2

STORE 2:
BLOQ 19 Trần Ngọc Diện, Thảo Điền, Q.2 – HCM
036 208 6039

Vape Store quận Tân Bình

STORE 3:
80/8 Yên Thế, P2, Tân Bình – HCM
093 876 3848

GIỜ LÀM VIỆC
10H00 – 22H00

EMAIL
saigonretrovape@gmail.com

LỌC SẢN PHẨM
icon-cart

Giỏ hàng

Giỏ hàng của bạn đang trống